top of page
  • Writer's pictureKOKOS Vietnam

University of Technology Sydney🔵 Khi bạn bước chân vào môi trường học ở University of Technology (UTS), bạn tham gia vào một cộng đồng học tập gồm nhiều bạn sinh viên, giáo viên, đối tác trong ngành. Họ là những người truyền cảm hứng học tập và giúp bạn định hướng tương lai. UTS là một trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng với phương pháp học tập và nghiên cứu thực tiễn. Các chuyên gia và nhà tuyển dụng trong ngành có nhiều đóng góp rất lớn vào phần thiết kế nội dung khóa học để bảo đảm những kiến thức được dạy trong trường phải mang tính thực tiễn cao. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp từ UTS, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để giải quyết những thách thức của hiện tại và tương lai.


Khu học xá UTS gồm các không gian kết nối với nhau, hỗ trợ hoạt động học tập, cộng tác và nghiên cứu thực tiễn của tất cả các khoa. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney, khu học xá chỉ cách trung tâm giao thông của thành phố, khu phức hợp thương mại và nhà ga trung tâm chỉ vài phút đi bộ. Sydney là thành phố đáng sống thứ 11 trên thế giới và cũng là thành phố lý tưởng thứ 8 trên thế giới cho du học sinh quốc tế theo bảng xếp hạng (QS).


UTS cấp nhiều chương trình học bổng trị giá lên đến 12 triệu AUD mỗi năm cho sinh viên quốc tế. Những học bổng bán phần và toàn phần từ UTS dành cho các sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc sẽ giúp các tân sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo động lực để các bạn cải thiện bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình. Ngoài ra, UTS còn có các dịch vụ cho sinh viên quốc tế bao gồm hỗ trợ tiếng Anh và hỗ trợ chỗ ở, cũng như các dịch vụ khác bao gồm:

🔷 Hỗ trợ học tập

🔷 Phát triển sự nghiệp

🔷 Dịch vụ y tế và tư vấn

🔷 Hơn 180 câu lạc bộ và hiệp hội

🔷 Hỗ trợ tìm nhà ở


🌍 www.kokosvietnam.com

☎️ 0451 235 398

📧 jessica.nguyen@ikokos.com


3 views0 comments

Comments


bottom of page